telegram群组采集器(www.tel8.vip):Kiatisuk: Chuyện hợp đồng của cầu thủ để bầu Đức lo

频道:体育 日期: 浏览:14

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Phát biểu sau trận hoà 1-1 trên sân Bình Dương, HLV Kiatisuk cho biết: “Ý định xuyên suốt của tôi là lấy 3 điểm trên sân nhà và tối thiểu 1 điểm trên sân khách. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật, nhưng Bình Dương thi đấu tốt nên không dễ có một chiến thắng tại đây. Dù vậy tôi hài lòng với kết quả này.

“Chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của trọng tài. Trong thi đấu, đội nào cũng muốn được lợi thế trên sân. Quan điểm của tôi và HAGL là cùng nhau làm tốt nhất mỗi khi ra sân”, HLV Kiatisuk nhận xét về công tác trọng tài khi được hỏi về tình huống mà Văn Toàn ngã nhưng không được hưởng phạt 11m.

Kiatisuk cho biết Văn Toàn có chút căng thẳng về hợp đồng, nhưng mọi thứ sẽ có bầu Đức lo

Vấn đề nóng nhất vẫn là câu chuyện đi - ở của các cầu thủ phố Núi, chia sẻ về điều này thuyền trưởng HAGL nói: “Thực tế Văn Toàn đã có chút căng thẳng trong thời gian qua vì lý do hợp đồng của cậu ấy.

,

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Báo chí quan tâm khá nhiều, cùng như nhiều đội để ý các cầu thủ HAGL nên một số người không giữ được sự tập trung. Nhưng bây giờ thì đã trở lại bình thường.

"Tôi cảm ơn người hâm mộ và truyền thông quan tâm đến cầu thủ HAGL. Tôi nhắc nhở không chỉ Văn Toàn mà các cầu thủ khác phải tập trung, thi đấu cho đến hết mùa giải, thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất hợp đồng đến cuối năm". 

Vấn đề của "những đứa con trai" của bầu Đức thì sẽ do ông ấy quyết định. Họ đều là những cậu bé được nuôi dưỡng từ nhỏ và chúng tôi tin tưởng họ".

Trong khi đó, HLV Lư Đình Tuấn hài lòng với 1 điểm có được trước HAGL ở vòng 16 V-League 2022, đồng thời khẳng định không có chuyện thi đấu ác ý với các cầu thủ đội khách.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码