Sang tay iPhone 14 ngay cạnh cửa hàng Apple, lời tới 300 USD

频道:科技 日期: 浏览:7

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Sáng 16/9, những chiếc iPhone 14 đầu tiên đã đến tay người dùng Hong Kong. Bên cạnh những khách hàng muốn sở hữu máy sớm, vẫn còn tình trạng mua đi bán lại để kiếm lời, thậm chí diễn ra ngay bên ngoài các Apple Store.

Nhiều người đã xếp hàng tại Apple Store Causeway Bay trước giờ mở bán iPhone 14. 8h sáng (giờ địa phương), những khách hàng đầu tiên đã vào cửa hàng để nhận máy, dưới sự điều phối và hướng dẫn của nhân viên cửa hàng.

Max, một người dùng cho biết anh nâng cấp iPhone mỗi năm. Lần này, Max chọn iPhone 14 Pro màu tím để thay chiếc iPhone 13 trắng. Nói với HK01, Max chia sẻ tính năng thu hút nhất là Dynamic Island, lỗ khuyết mới trên iPhone 14 Pro với khả năng hiển thị thông tin từ nhiều ứng dụng khác nhau. Anh cũng muốn mua Apple Watch Ultra để phục vụ luyện tập thể thao.

Theo ghi nhận, dòng người xếp hàng và nhận máy khá trật tự. Khoảng 100 thiết bị được giao trong mỗi đợt phục vụ.

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Tương tự nhiều thị trường khác, tình trạng đầu cơ cũng xảy ra trong ngày mở bán iPhone 14 tại Hong Kong, thậm chí diễn ra nhiều hơn sau đợt bán iPhone 13 năm ngoái. Ngay khi nhận máy, một số người đã nán lại ngoài Apple Store để sang tay thiết bị cho khách khác, có nhu cầu sở hữu máy sớm nhất.

Bên ngoài cửa hàng, một thương gia rao bán iPhone 14 Pro và 14 Pro Max 256 GB đắt hơn giá niêm yết khoảng 165 USD, trong khi mẫu 512 GB có mức chênh lệch cao hơn.

Trên thị trường chợ đen, các thương gia tại Xianda Plaza cũng chào bán iPhone 14 Pro Max, model được quan tâm nhiều nhất với giá đắt hơn khoảng 150-250 USD. Các model được bán chỉ có dung lượng 128-512 GB, bản 1 TB chưa có thông tin.

Một số quầy bán iPhone 14 được dựng ngay trên lề đường, với giá thay đổi liên tục. Các mẫu iPhone 14 Pro Max 128 GB được những người này bán đắt hơn 260 USD so với mức niêm yết, model 256 GB thậm chí cao hơn 330 USD. Các mẫu iPhone 14 Pro 6,1 inch có giá chênh lệch thấp hơn, khoảng 80-100 USD.

Theo HK01, giá bán iPhone 14 dự kiến vẫn cao hơn trong những ngày đầu, đặc biệt nếu người dùng tìm mua tại các cửa hàng không chính thức. Sau khi mua máy, người dùng được khuyên cập nhật ngay lên iOS 16.0.1 để sửa một số lỗi.

Ở lần đầu tiên tổ chức sự kiện trực tiếp sau 2 năm, Apple đã mang tới nhiều nâng cấp cho iPhone 14, Apple Watch và AirPods Pro.

Apple ra mắt dòng iPhone mới hôm 7/9. iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro sử dụng phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc. Về cấu hình, iPhone 14 vẫn dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Trong khi đó, chip A16 sẽ dành cho bộ đôi Pro. Xem thêm các bài viết liên quan về chủ đề iPhone 14 dưới đây:

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码