Telegram游戏:Quán quân nữ đầu tiên của "Thử thách cùng bước nhảy" tái xuất với Lễ hội múa đương đại

频道:八卦 日期: 浏览:7

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Quán quân nữ đầu tiên của "Thử thách cùng bước nhảy" tái xuất với Lễ hội múa đương đại

Thứ Hai, ngày 31/10/2022 16:12 PM (GMT+7) Chia sẻ

Sau 7 năm, Đỗ Hải Anh gần đây tái xuất với vai trò thành viên Ban Tổ chức Lễ hội múa đương đại (DanzINC) lần đầu diễn ra tại Việt Nam.

Sự kiện: Thử thách cùng Bước nhảy 2015

Sau khi đăng quang chương trình Thử thách cùng bước nhảy năm 2015, Đỗ Hải Anh tham gia Người hùng tí hon năm 2016 và cũng đoạt giải Quán quân. Đầu năm 2020, Đỗ Hải Anh vào danh sách "30 under 30" - 30 người dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng - do tạp chí Forbes Vietnam bình chọn.

Sau 7 năm bước ra từ Thử thách cùng bước nhảy, Đỗ Hải Anh từ một nghệ sĩ, biên đạo múa trở thành giám đốc sáng tạo, nhà giáo dục. Hiện cô đang là giám đốc nghệ thuật của công ty múa SCBC Vietnam (Saigon Contemporary And Ballet Dance Company Vietnam). Ngoài ra cô còn mở trung tâm đào tạo năng khiếu múa ballet với nhiều chi nhánh dành cho các bé thiếu nhi.

Nghệ sĩ Đỗ Hải Anh tại buổi họp báo vừa qua

Vừa qua, nữ nghệ sĩ - với tư cách là cố vấn nghệ thuật cho phần trình diễn của đoàn múa đương đại SCBC Vietnam, thành viên Ban Tổ chức - đã xuất hiện tại buổi công bố Lễ hội múa đương đại (DanzINC), một trong những lễ hội múa lớn nhất châu Á lần đầu được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 3 và 4/11 ở TPHCM. 

Vì một số lý do cá nhân, Đỗ Hải Anh từng có ý định tạm dừng đam mê nhảy múa để lùi lại phía sau, hỗ trợ những gương mặt mới. Tuy nhiên, sau khi có dịp trò chuyện với ông Danny Tan - Giám đốc nhà hát Odyssey Dance Theatre, cô đã thay đổi suy nghĩ. 

Đỗ Hải Anh chia sẻ, cô cảm thấy vui và hạnh phúc khi năm nay vừa được tham gia trình diễn vừa là Ban Tổ chức mang Lễ hội múa đương đại DanzINC về với Việt Nam. Cô cũng hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu  hứa hẹn sau dịch Covid-19, để tất cả chúng ta có thể tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu quốc tế song phương với các đoàn nghệ thuật khác trên thế giới đến Việt Nam, cũng như giới thiệu được văn hóa Việt thông qua các phần trình diễn của mình tại ở các sân chơi quốc tế.

Đến với lễ hội này, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức chuyến lưu diễn, giao lưu văn hóa quốc tế đặc biệt từ DanzINC với sự tham gia của những nghệ sĩ múa nổi tiếng quốc tế.

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tối 3/11, khán giả sẽ được thưởng thức vở múa đương đại "Paint The Galaxy" do tiến sĩ Danny Tan - giám đốc ODT biên đạo, đoàn nghệ thuật ODT International trình diễn. 

Tối 4/11 là đêm diễn của đoàn múa đương đại SCBC Vietnam và công ty múa LYRICÍST. Có tác phẩm "The Lyricist" do tiến sĩ Alexander Tú biên đạo, và vở diễn mang tên "Mẫu" của biên đạo múa Hà Thanh Hậu (quản lý nghệ thuật của SCBC Vietnam). 

Vở diễn "Mẫu" được dành nhiều thời gian đầu tư dàn dựng

Trong đó, vở diễn "Mẫu" được dành nhiều thời gian đầu tư dàn dựng. Theo biên đạo múa Hà Thanh Hậu, nhắc đến Mẫu, mọi người ai cũng sẽ nghĩ ngay đến hình tượng người mẹ gần gũi thân yêu của chúng ta. Đến với "Mẫu" khán giả sẽ được tìm về với những cội nguồn của sự yêu thương, đồng cảm với những phận đời và tìm thấy chính mình trong những mối nhân duyên kỳ lạ. Vượt lên trên tất cả những điều đó, "Mẫu" còn là hình tượng của đấng thiêng liêng, quyền năng chở che cho tâm thức của người Việt tự bao đời nay.

Trong tác phẩm này, SCBC sử dụng chất liệu múa chủ đạo là ngôn ngữ múa dân gian dân tộc Kinh, thổi vào đó là những chuyển động đầy tính biểu cảm nội tâm của ngôn ngữ múa đương đại; phần âm nhạc được hoà âm phối khí mới lạ với những nhạc cụ dân tộc kết hợp với hợp âm hiện đại, đó chính là cách SCBC Vietnam mang những giá trị truyền thống đến với khán giả hiện đại một cách thật tự nhiên và gần gũi nhất.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/quan-quan-nu-dau-tien-cua-34thu-thach-cung-buoc-nhay34-tai-xuat-voi...Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/quan-quan-nu-dau-tien-cua-34thu-thach-cung-buoc-nhay34-tai-xuat-voi-le-hoi-mua-duong-dai-c47a16002.html

Từng làm PG cát-xê hơn 100 ngàn, ”Chị Google” mua nhà mặt phố, người đổi đời tậu biệt thự 50 tỷ

Trước khi nổi tiếng và thành công như hiện tại, dàn mỹ nhân Việt làm nhiều công việc với mức cát-xê ít ỏi để trang trải cuộc sống.

Bấm xem >>

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:Top Tài xỉu online

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码