欧博allbet网址:Cảnh báo "mã đỏ" cho thấy Trái Đất đối diện nguy cơ sụp đổ

频道:社会 日期: 浏览:12

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Bất chấp những cảnh báo lặp đi lặp lại về biến đổi khí hậu, phá hủy môi trường sống, nhiều xu hướng hiện nay vẫn đang đi sai hướng.

Đây là nhận định của các nhà khoa học tới từ Đại học Independent ở Bangladesh. Họ khẳng định nhân loại đang phải đối mặt với một lựa chọn rõ ràng, đó là thực hiện những thay đổi nhanh chóng và có ý nghĩa đối với hành tinh, hoặc đối mặt với khả năng rất thực tế của sự sụp đổ xã hội toàn cầu.

Theo nghiên cứu của nhóm, có tới 16 trên 35 dấu hiệu quan trọng, đến từ các hiện tượng như việc tăng tần suất những ngày nắng nóng khắc nghiệt, tỷ lệ cây cối bị mất đi trên toàn cầu, dịch bệnh và virus gia tăng, sự thay đổi khối lượng băng ở Nam Cực, hay mức độ carbon dioxide trong khí quyển... cho thấy chúng ta đang ở mức độ cực đoan kỷ lục về biến đổi khí hậu.

Báo cáo đề cập đến nhiều sự kiện liên quan đến biến đổi khí hậu vừa xảy ra trong năm nay, điển hình như trận hạn hán tồi tệ nhất ở châu Âu trong 500 năm; lượng mưa kỷ lục ở bờ biển phía đông Australia; đợt nắng nóng chết người ở Ấn Độ và Pakistan; bão bụi lan rộng ở Trung Đông; trận lũ lụt nghiêm trọng đã phá hủy những con đường trong Công viên Quốc gia Yellowstone ở Mỹ.

Theo họ, đây là những cảnh báo "mã đỏ", cho thấy Trái Đất đang đối mặt với nguy cơ sụp đổ không thể hoàn tác, nếu như con người kịp thời tạo ra sự khác biệt trong tương lai gần.

,

Usdt第三方支付平台

www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

"Biến đổi khí hậu không phải là một vấn đề riêng lẻ. Đó là một phần của vấn đề mang đến tính hệ thống lớn hơn, nơi mà nhu cầu của con người đang vượt quá khả năng tái tạo của sinh quyển", nhóm nghiên cứu cho hay.

"Để tránh một tương lai đau khổ, chúng ta cần bảo vệ thiên nhiên, loại bỏ hầu hết lượng khí thải từ nhiên liệu hóa thạch và ưu tiên tập trung vào các khu vực dân cư đời sống thấp, cũng như dễ bị tổn thương nhất".

Các chuyên gia dự đoán mức độ nóng lên toàn cầu sẽ tăng 3 độ C vào năm 2100. Đây là mức nhiệt mà hành tinh của chúng ta chưa từng chứng kiến trong khoảng 3 triệu năm.

Các nhà nghiên cứu cũng đã thực hiện một bộ phim tài liệu dài 35 phút có tên "Lời cảnh báo của các nhà khoa học" để thúc đẩy hành động và nâng cao nhận thức của người dân trên toàn thế giới.

Họ hy vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều các nhà khoa học, các nhà vận động đưa ra quan điểm của mình để thúc đẩy những hành động khẩn cấp, thiết thực vì lợi ích của thế hệ tương lai.

,

皇冠博彩公司www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司,皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方平台。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码