热门标签

telegram群组(www.tel8.vip):Tỷ phú Hong Kong lên tiếng về cáo buộc giở trò biến thái với sao nữ

时间:3个月前   阅读:29

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Quan Chi Lâm là bạn gái cũ của Lưu Loan Hùng. Ảnh: HK01.

Ngày 4/1, HK01 đưa tin tỷ phú Lưu Loan Hùng tổ chức họp báo thanh minh về những tin đồn đời tư của ông. Ngoài vấn đề liên quan đến mối quan hệ với vợ cũ Lữ Lệ Quân, Lưu Loan Hùng còn đề cập tin tức tiêu cực giữa ông với các người đẹp showbiz.

Tỷ phú Hong Kong thừa nhận thời trẻ, ông có rất nhiều bạn gái. Minh tinh trong showbiz chỉ chiếm 1% danh sách bóng hồng từng đi qua đời ông. Lưu Loan Hùng cho biết chu cấp tiền bạc, mua sắm hàng xa xỉ cho không ít người tình.

"Chỉ cần cô gái ấy xứng đáng, tôi sẽ trở thành người đàn ông tử tế. Chuyện người đẹp ở cạnh tôi xách vài chiếc túi cá sấu đắt tiền mỗi năm không phải hiếm. Tôi cũng hay hoài niệm. Chỉ cần bạn gái cũ gặp khó khăn, tôi sẽ ra tay giúp đỡ. Cách đây 2-3 năm, tôi gửi một khoản tiền khổng lồ cho bạn gái yêu đương từ 53 năm trước. Tôi cũng từng tha bổng cho bạn gái từng giả mạo chữ ký của tôi để lừa tiền", Lưu Loan Hùng nói.

Lưu Loan Hùng bức xúc khi bị cho là người ép các sao nữ đáp ứng nhu cầu tình dục bệnh hoạn của ông. Ảnh: HK01.

Tỷ phú chia sẻ tính ông phong lưu nhưng chưa bao giờ giở trò biến thái với phụ nữ. Ông khẳng định bản thân chưa từng ép các sao nữ như Dung Tổ Nhi, Trịnh Hi Di hay Quan Chi Lâm thực hiện hành vi tình dục nguy hiểm, bất chấp việc tổn thương vùng nhạy cảm để đổi lấy sự sủng hạnh.

"Tôi không liên quan đến vụ việc có từ khóa 'bóng bàn', 'golf' hay 'chả giò' như truyền thông đưa tin. 20 năm qua, tôi chịu nỗi oan khó rửa. Tôi xin thề mình không có sở thích tình dục quái đản, cũng chưa từng dùng tiền bạc, quyền lực để làm ra loại chuyện phi đạo đức đó", Lưu Loan Hùng cho biết.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một trong những bạn gái cũ được Lưu Loan Hùng trực tiếp nhắc tên trong buổi họp báo là Lý Gia Hân. Theo tỷ phú, cựu hoa hậu Hong Kong là người tài năng, phẩm hạnh tốt. Tuy nhiên, Lý Gia Hân không liên quan gì đến trung tâm thương mại The One của ông.

"Trung tâm thương mại đó là dành cho con trai tôi Lưu Minh Vĩ. Lý Gia Hân tuyệt vời nhưng cô ấy không phải là duy nhất đối với tôi. Lúc trước, mọi người đều nghĩ tôi rất yêu cô ấy nên mới xây dựng cả tòa nhà để bày tỏ. Sự thật không phải vậy", tỷ phú nói.

Lý Gia Hân là một trong những người bạn gái nổi tiếng của Lưu Loan Hùng. Ảnh: Sina.

Lưu Loan Hùng sinh năm 1951. Ông là nhà sáng lập đế chế Chinese Estates và là một trong những ông trùm bất động sản ở Hong Kong. Ông từng nhiều lần vào top những người giàu có bậc nhất xứ Hương Cảng, với khối tài sản hàng chục tỷ USD.

Về đời tư, Lưu Loan Hùng được mệnh danh là "tỷ phú chuyên săn sao nữ" ở Hong Kong. Không ít người đẹp tên tuổi như Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân, Thái Thiếu Phân từng có thời gian qua lại và nhận được nhiều món quà giá trị lớn như kim cương, xe hơi, biệt thự.

Hiện, bên cạnh Lưu Loan Hùng là Trần Khải Vận - cựu phóng viên giải trí. Họ có với nhau hai con: một trai, một gái. Gần đây, Lưu Loan Hùng vướng tin tái hợp với vợ cũ Lữ Lệ Quân. Trong buổi họp báo, ông phủ nhận và cho biết chỉ gặp mặt để bàn về việc hỗ trợ tài chính nuôi con trong lúc vợ cũ gặp khó khăn.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

,

登1登2登3代理www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

上一篇:足球博彩分析:抗通膨策略 股债平衡抢反弹

下一篇:博彩平台推荐:苹果传砍单 陆港苹概股跌 立讯精密开盘跌9%

网友评论