热门标签

新2手机管理端网址(www.hg8080.vip):Điều động nhân lực hỗ trợ trung tâm đăng kiểm duy nhất ở Hòa Bình hoạt động trở lại

时间:3个月前   阅读:27

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

Cả nước hiện có bao nhiêu trung tâm đăng kiểm đang bị tạm dừng hoạt động?

SKĐS - Số lượng trung tâm đăng kiểm tạm dừng hoạt động để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an tiếp tục tăng…

Liên quan đến Trung tâm đăng kiểm 2801S duy nhất tại tỉnh Hòa Bình đang phải đóng cửa, tạm dừng hoạt động do không đủ nhân sự vận hành vì các đăng kiểm viên hiện đang được cơ quan công an triệu tập làm việc, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết sẵn sàng hỗ trợ để trung tâm này hoạt động trở lại, phục vụ người dân.

Theo ông Nguyễn Tô An, Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam, đơn vị sẽ liên hệ với Sở GTVT Hòa Bình để trao đổi, khi thống nhất sẽ điều động đăng kiểm viên trực thuộc Cục đến làm việc tại trung tâm đăng kiểm này, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất là vì nhân dân.

Những ngày qua, Trung tâm Đăng kiểm duy nhất của tỉnh Hòa Bình tạm dừng đăng kiểm, khiến các chủ phương tiện đôn đáo, lo lắng tìm chỗ đăng kiểm.

Ông An cho biết, những ngày qua, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã tập trung rà soát, thống kê số lượng đăng kiểm viên có thể huy động được để hỗ trợ các trung tâm đăng kiểm thiếu nhân lực hoặc tái hoạt động các trung tâm đăng kiểm đang đóng cửa do sai phạm.

Đến nay, có khoảng 280 đăng kiểm viên (gồm cả nhân sự trực thuộc Cục và các trung tâm xã hội hóa) sẵn sàng được điều động.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho rằng đây là giải pháp quan trọng giúp tháo gỡ tình trạng quá tải tại các trung tâm đăng kiểm hiện nay, đặc biệt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM khi nhu cầu kiểm định xe của người dân ngày càng tăng cao, trong khi sức người có hạn, việc tăng ca, làm thêm giờ của các trung tâm đăng kiểm, đăng kiểm viên cũng như việc xếp hàng từ đêm chờ đăng kiểm của người dân không thể kéo dài lâu.

"Quan điểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam là đồng hành cùng các trung tâm đăng kiểm, đăng kiểm viên vì mục tiêu phục vụ người dân. Tuy nhiên, cũng cương quyết xử lý những vi phạm, những tình huống người dân bị làm khó khi đăng kiểm", ông Nguyễn Tô An nhấn mạnh.

,

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Khoảng 5h sáng 12/1, quanh khu vực trung tâm đăng kiểm 2927D Hà Nội, lượng xe đổ về xếp hàng dài chờ kiểm định.

Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam, hiện có 33 trung tâm đăng kiểm trên cả nước đang tạm dừng hoạt động tại 13 tỉnh, thành phố gồm: Phú Thọ, Hòa Bình, TP Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Sóc Trăng, Tiền Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh.

Để tháo gỡ tình trạng ùn tắc, bên cạnh những giải pháp tình thế, Cục Đăng kiểm Việt Nam, Bộ GTVT đã kiến nghị Chính phủ cho phép mở lại các trung tâm đăng kiểm bị đóng cửa vì vi phạm pháp luật.

"Theo quy định các trung tâm hiện là đối tượng trong vụ án thì không thể hoạt động được. Tuy nhiên, các đơn vị vi phạm là con người chứ không phải là cơ sở vật chất nên chỉ cần xử lý cá nhân, tập thể vi phạm theo pháp luật, còn cơ sở vật chất cho phép hoạt động để giải quyết cho nhu cầu đăng kiểm của người dân", Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam chia sẻ thêm.

Người dân cần chủ động kiểm tra phương tiện trước khi đi kiểm định

Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo người dân chủ động kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện trước khi đi kiểm định để đảm bảo phương tiện hoạt động luôn trong trạng thái tốt nhất và đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường khi đi kiểm định.

Tránh trường hợp khi kiểm định gặp nội dung không đạt, phải kiểm định nhiều lần vừa mất thời gian, lại gây quá tải, ách tắc tại các đơn vị đăng kiểm.

Chủ phương tiện chủ động xem thời hạn kiểm định xe, có thể đưa xe vào bất kỳ trung tâm đăng kiểm ở bất kỳ địa phương nào để đăng kiểm xe, giảm tải cho các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM.,

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:casino trực tuyến vodich88(www.84vng.com):由于禁用层架式鸡笼养鸡,新西兰正陷入鸡蛋短缺困境

下一篇:Nhóm Chơi Đánh bạc(www.84vng.com):代理德邦物流揽收业务 合作期满后5万元押金难退回

网友评论