热门标签

ETH博彩游戏(www.eth0808.vip):Người phụ nữ tự thiêu ở Hà Nội có dấu hiệu bệnh lý sức khoẻ

时间:2个月前   阅读:18

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,Hiện trường vụ người phụ nữ tự thiêu. Ảnh: Công an

Chiều 29.1, Công an Hoàng Mai, Hà Nội thông tin về việc đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, giải quyết vụ người phụ nữ đổ xăng, tự thiêu, xảy ra trưa cùng ngày, tại bờ sông Sét, phường Thịnh Liệt.

Bước đầu, Cơ quan điều tra xác định nạn nhân có dấu hiệu bệnh lý sức khỏe.

Theo diễn biến sự việc, 12h45 cùng ngày, trong khi điều khiển xe taxi đến đoạn đường bờ sông Sét, lối vào chung cư Nam Đô, phường Thịnh Liệt, anh Cao Văn C (40 tuổi, quê quán Nam Định), chứng kiến một người đang bị cháy toàn thân.

Thời điểm này, ngọn lửa đang bốc cao khoảng 1-2 mét, xung quanh không có người khác. Gần vị trí cháy có can nhựa màu vàng.

Anh C đã gọi điện thoại báo Trung tâm Cánh sát 113 – Công an TP.Hà Nội. Tiến hành điều tra, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là bà T.T.H, 65 tuổi, trú tại chung cư Nam Đô. Như vậy, nạn nhân không phải là cô gái 20 tuổi như tin đồn trên mạng xã hội.

Theo cảnh sát, trước khi xảy ra vụ việc 10 phút, bà H đi vào thang máy toà nhà một mình, cầm chiếc can nhựa màu vàng.

Sau đó, bà H một mình đi ra ngoài sân chung cư. Trong khoảng thời gian từ 12h43 đến 12h44, bà H. đi đến vỉa hè cạnh bờ sông Sét, đối diện lối vào chung cư Nam Đô. Sau đó chừng 1 phút thì sự việc đau lòng xảy ra.

Làm việc với thân nhân bà H., cơ quan chức năng ghi nhận thời gian gần đây, nạn nhân có biểu hiện trầm cảm và đã để lại bức thư vĩnh biệt người thân.

上一篇:皇冠博彩开户(www.m10086.vip)

下一篇:欧博百家乐网址(www.allbet8.vip):阿斯报:寻找合格右后卫,巴萨关注赫罗纳后卫阿尔瑙-马丁内斯

网友评论