热门标签

Goertek tăng cường đầu tư vào thị trường Việt Nam

时间:3周前   阅读:13

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn với Bloomberg, Tổng Giám đốc Goertek Vina – Trực thuộc Tập đoàn Goertek cho biết: Năm 2023, đánh dấu chặng đường 10 năm Tập đoàn Goertek đầu tư vào thị trường Việt Nam. Tính đến nay, sau 10 năm đầu tư phát triển tại Việt Nam, Tập đoàn Goertek đã đầu tư hơn 600 triệu USD với hai dự án tại Bắc Ninh và 01 dự án tại Nghệ An, có tổng số vốn đầu tư giai đoạn 1 là 500 triệu USD.

Về môi trường đầu tư tại Việt Nam, Tổng Giám đốc Goertek Vina nhận định: Việt Nam hiện tăng trưởng ở mức 6,5% nhờ 4 yếu tố: chi tiêu cho cơ sở hạ tầng, các chính sách kinh tế vĩ mô lành mạnh, sự gia tăng tầng lớp trung lưu thúc đẩy nhu cầu và sức hấp dẫn thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Tài sản đầu tiên của Việt Nam là dân số trẻ và có trình độ, tầng lớp trung lưu đang gia tăng và đây là một tài sản lớn trong nền kinh tế có 72% hoạt động được thúc đẩy bởi tiêu dùng trong nước. Việt Nam đang trở thành cường quốc xuất khẩu với thị phần toàn cầu tăng đều đặn với 1,6%. Trong đó, từ năm 2010, tỷ trọng xuất khẩu liên quan đến công nghệ đã tăng gấp 5 lần và hiện đã vượt quá 30%.

,

皇冠足球appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Hiện tại và trong những năm tiếp theo, Việt Nam đang tập trung ưu tiên trong việc thu hút các dự án FDI có công nghệ tiên tiến, công nghệ mới, công nghệ cao, công nghệ sạch, có tác động lan tỏa để kết nối chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu.

Việt Nam cũng đang tập trung đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ công nghiệp hỗ trợ; xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ trong các lĩnh vực như điện, điện tử...  Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam vẫn còn thấp và chưa đáp ứng được yêu cầu của các nhà đầu tư, trong đó có Goertek Vina.

Để chủ động trong việc cung ứng lao động chất lượng cao, tháng 10 năm 2022, Goertek Vina đã triển khai mô hình đào tạo 1+1+1, liên kết hợp tác với các trường cao đẳng, đại học của Việt Nam. Với mô hình “1+1+1”, năm thứ nhất sinh viên sẽ học tại trường với nhóm kiến thức chung theo quy định, năm thứ 2 kết hợp đào tạo tại trường và doanh nghiệp, năm thứ 3 sẽ học tập và thực tập ngay tại doanh nghiệp. Khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ chính thức làm việc tại Công ty TNHH KHKT Goertek Vina.

Chia sẻ về kế hoạch đầu tư phát triển của Goertek tại Việt Nam trong thời gian tới, Tổng Giám đốc Công ty Goerrek Vina cho biết: Năm 2023, Goertek sẽ triển khai thêm 01 dự án mới tại Bắc Ninh, quy mô hơn 300 triệu USD, để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Theo: Bloomberg, CNBC 

上一篇:买家心声/位置方便 价钱合理

下一篇:以太坊单双游戏(www.326681.com)_数据透析Blur生意大战:地板价较Opensea低5% 高积分用户当前预估营收为负

网友评论