热门标签

开云体育赞助:Sau vụ thanh thép rơi trúng người đi đường: Chủ đầu tư cần đảm bảo an toàn thi công

时间:2周前   阅读:22
Chấn chỉnh việc đảm bảo an toàn thi công công trình Báo động mất an toàn thi công dự án Không bảo đảm an toàn trong thi công xây dựng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Trước đó, vào ngày 13/3, một thanh thép dài gần 2m nằm trên sàn bê tông trong công trình thi công nút giao thông Ngọc Hội (đường 23/10, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) bất ngờ rơi xuống.

Chủ đầu tư cần đảm bảo an toàn thi công

Lúc này, một người đàn ông ở TP. Nha Trang, đi qua không may bị thanh thép rơi trúng. Ông được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – Nha Trang. Rất may, thanh thép chỉ va sượt vào cánh tay. Sau khi khám và chụp phim, bác sĩ thông báo ông chỉ bị thương nhẹ và có thể xuất viện.

,

开云体育赞助www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育赞助怎么样开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育赞助怎么样是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育赞助怎么样是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Cũng thời gian này, một cô gái cũng bị thanh thép rơi trúng đầu, vỡ mũ bảo hiểm được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Bệnh nhân có vết thương 3cm ở đầu, hiện tỉnh táo và đang tiếp tục điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản chấn chỉnh và nhắc nhở đối với chủ đầu tư về công tác đảm bảo an toàn khi thi công công trình.

Nếu không thực hiện kịp thời và đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn thì Ban sẽ yêu cầu tạm dừng thi công.

上一篇:ug610登陆:Màn đọ giọng như 'đánh trận' của Myra Trần và Văn Mai Hương

下一篇:澳门威尼斯人官网

网友评论